Tin tức

CHƯƠNG TRÌNH: NÂNG CAO NĂNG LỰC CHO QUÁ TRÌNH CHUYỂN DỊCH NĂNG LƯỢNG TẠI NAM TRUNG BỘ VÀ TÂY NGUYÊN

????Ngày 22/09/2023 vừa qua, tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp, Hiệp hội Thương mại Hoa Kỳ tại Việt Nam (AmCham) & Công ty TNHH Tư vấn Năng lượng VATEC đã tổ chức chương trình "Nâng cao năng lực cho quá trình chuyển dịch năng lượng tại Nam Trung Bộ và Tây Nguyên".

???? Chương trình đã diễn ra hết sức thành công với sự tham gia của các Nhà đầu tư, Nhà thầu, Đơn vị tư vấn, các chuyên gia trong ngành và đại diện cơ quan quản lý nhà nước trong khu vực. Tại chương trình, các chuyên gia đã chia sẻ nhiều kiến thức, kinh nghiệm bổ ích liên quan tới lĩnh vực năng lượng tái tạo. Bên cạnh đó, đây còn là cơ hội để các học viên thực hiện các bài tập nhóm, trao đổi sôi nổi và có cái nhìn tổng quan về năng lượng tái tạo & chuyển dịch năng lượng.

✨ VATEC xin chân thành cảm ơn Amcham Việt Nam và sự đồng hành của các nhà tài trợ: Nexif Ratch, Infinity Logistics, HD Wind, SGPS đã góp phần lớn vào thành công của chương trình. Hi vọng được tiếp tục đồng hành cùng các Quý Doanh nghiệp trong các chương trình sắp tới.

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: +84 905 24 66 33